Khi Cắt Da/Cắt Móng Làm Nail Nên Chọn Loại Kềm Nào Tốt Nhất

kem cat da cat mong lam nail gia bao nhieu mua o dau gia re uy tin tphcm

Bạn nên biết ! khi cắt da, cắt móng, làm nail bạn nên lưu ý chọn kềm cắt da, cắt móng tay loại nào tốt ! Nên mua ở đâu giá rẻ uy tín chất lượng là kinh nghiệm cần có khi học nghề nail hay mở tiệm nail cần đặc biệt quan tâm. Vì sao thế bởi kềm làm nail là dụng cụ sẽ đi theo bạn xuyên suốt quá trình học và làm nghề. Vậy nên, hãy chọn cho mình cây kềm cắt da, cắt móng thuận tay và sử dụng tốt nhất để đảm bảo kỹ thuật cũng như an toàn cho khách hàng.

khi cat da cat mong lam nail nen chon loai kem nao tot nhat
Khi Cắt Da/Cắt Móng Làm Nail Nên Chọn Loại Kềm Nào Tốt Nhất

 ∗ Kềm cắt da/cắt móng CỰC KỲ QUAN TRỌNG trong quá trình làm nail tuy là một dụng cụ nhỏ, nhưng nó lại là dụng cụ chính trong việc làm nail. Để làm ra những bộ móng đẹp và khiến khách hàng hài lòng trong lúc làm sạch móng, cắt da. Thì những dụng cụ nail nói chung và kềm nail nói riêng luôn là yếu tố quan tâm hàng đầu, góp phần giúp người kỹ thuật viên nail cảm thấy tự tin khi thực hiện các thao tác thẩm mỹ nail.

Kềm Cắt Da Cắt Da Và Kềm Móng Tay Nên Chọn Loại Nào Tốt

 ∗ Trước khi mua kềm cắt da/cắt móng nhiều bạn sẽ dựa vào kinh nghiệm chọn kềm làm nail để chọn ra cho mình những bộ kềm tốt nhất, phù hợp nhất. Tuy nhiên, một số đối tượng khác lại thắc mắc tại sao phải dày công trong việc lựa chọn kềm cắt da, cắt móng tay đến như vậy ? Nó có quan trọng hay không ?

kem cat da cat mong lam nail gia bao nhieu mua o dau gia re uy tin tphcm
Kềm Cắt Da Cắt Da Và Kềm Móng Tay Nên Chọn Loại Nào Tốt

 ∗ Kềm hay còn gọi là kềm cắt da/ kềm nhặt da dùng dùng để tạo dáng cho móng. Việc bỏ tâm sức để lựa chọn ra một cây kềm cắt da/cắt móng tốt, có độ bén phù hợp, form kềm cầm thuận tay sẽ giúp kỹ thuật viên thoải mái thao tác nhặt da nhanh nhẹn và không gây tổn thương đến vùng móng hay da tay của khách.

Kinh Nghiệm Chọn Mua Kìm Nhặt Da, Cắt Móng Tay Bạn Nnên Biết !

 ∗ Khi lựa chọn kềm cắt da, cắt móng, làm nail, nếu không có sự hiểu biết và cách kiểm tra chất lượng và giá cả. Bạn sẽ dễ dàng mua được những loại kềm cắt da với số tiền hàng triệu. Nhưng chất lượng lại không tốt và sản phẩm không thiết thực. Ngược lại, nếu sử dụng những kèm quá to hay quá nhỏ so với bàn tay, độ bén không có… khách hàng sẽ gặp nhiều rủi ro và nhìn thấy sản phẩm không ưng ý.

1. Độ Bền Của kềm Cắt Da/ Cắt Móng

 ∗ Độ bền của kềm chính là thời gian sử dụng của kềm mà không cần mài lại nhiều lần. Hầu hết các kềm đều được thiết kế có độ bền khá tốt. Vì kềm khó mài nên việc thiết kế dùng lâu dài sẽ giúp người sử dụng tiết kiệm được thời gian, công sức hay chi phí mài lại kềm.

 ∗ Nếu là một tân binh mới vào nghề, không biết nơi nào mua kềm uy tín, hay cách lựa chọn kèm sao cho tốt. Bạn hãy nhờ và hỏi lời khuyên từ những người có kinh nghiệm đi trước. Thường nếu làm lâu năm, chỉ nhìn vào bề mặt của kèm. Họ cũng biết được kèm này tốt hay không.

2. Độ Bén Của Kềm Cắt Da, Cắt Móng

 ∗ Kềm không giống như dao, kéo. Mặc dù có thể mài được nhưng cần phải có sản phẩm mài và người mài chuyên nghiệp. Thời gian giữa các lần mài của kềm cũng kéo dài hơn. Tuy nhiên, các kỹ thuật viên thường sẽ thay thế kềm thay vì mài đi mài lại nhiều lần.

 ∗ Độ bén của kềm được quyết định bởi đường cắt da mịn hay răng cưa. Đồng thời cũng được quyết định bởi hình dáng móng sau tạo được sau khi dùng kềm. Kềm bén thường phát ra âm thanh dứt khoát, thao tác cũng nhẹ nhàng khi thực hiện cắt móng.

3. Độ Gỉ Sét Cây Kềm Cắt Da, Cắt Móng

 ∗ Hạn sử dụng của kềm lâu hay ngắn còn phụ thuộc vào chất liệu của kềm có nhanh gỉ sét hay không. Hầu hết nguyên liệu chính tạo ra kềm chính là thép chuyên dụng, thép không bị gỉ. Tuy nhiên, nhiều cơ sở sản xuất vì lợi nhuận đã nhập thép kém chất lượng để giảm bớt giá thành kềm.

 ∗ Đồng thời mang lại lợi nhuận cao cho mình khi bán ra sản phẩm với giá ngang hàng với các loại chất lượng trên thị trường. Khi sử dụng kèm gỉ sét, form móng được tạo ra sẽ không đẹp. Hoặc nếu vô tình gây thương tích, chất gỉ sét trong kềm sẽ gây nguy hiểm đến sức khỏe của người bị thương.

4. Kích Thước Má Kềm Cắt Da, Cắt Móng

 ∗ Chiều dài và độ rộng của má kềm thường tùy thuộc vào sở thích của mỗi người. Nhưng tốt nhất bạn vẫn nên lựa chọn những loại kềm cắt móng có má kềm nhỏ để dễ dàng kiểm soát và di chuyển kềm linh hoạt, tốt hơn.
2 kích cỡ má kèm phổ biến nhất là ¼ (3mm) và ½ (5mm). Hãy lựa chọn loại kềm có kích thước lớn và má kềm lớn (chẳng hạn 7mm) nếu muốn nhanh chóng loại bỏ nhiều da chết chỉ trong 1 lần cắt.

5. Chiều Dài Tay Cầm Kềm Cắt Da, Cắt Móng

 ∗ Cầm và cảm nhận dựa trên kích thước bàn tay của mình. Nếu có bàn tay rộng, hãy sử dụng kềm có kích thước rộng với chiều dài 4,5 inch. Nếu có bàn tay nhỏ, hãy sử dụng kèm có kích thước 4 inch là tốt nhất.

6. Chú Ý Đến Chống Kềm Cắt Da, Cắt Móng

 ∗ Thử và kiểm tra độ bật của chống kềm (yếu hay mạnh), có phù hợp với lực tay của mình khi cầm và sử dụng hay không. Có 2 loại chống, đó là 1 chống và 2 chống. Mỗi loại có độ bật và thuận tiện khác nhau.

7. Thời Gian Sử Dụng Kềm Cắt Da, Cắt Móng

 ∗ Thời gian sử dụng kềm tốt và chất lượng đối với thợ làm nail có thể nói, kềm cắt móng cũng giống như một người bạn, sẽ đi theo bạn trong một thời gian rất dài, tạo một thói quen trong việc sử dụng cũng như hành nghề. Vậy nên, mỗi lần thay thế kềm, hầu hết các thợ làm nail đều phải bắt đầu làm quen với một người bạn mới.

Kềm Cắt Da Cắt Da Và Kềm Móng Tay Mua Ở Đâu Giá Rẻ Uy Tín

 ∗ Như mọi người thường nghĩ rằng kềm cắt da, cắt móng tay rất dễ kiếm và có thể mua ở bất cứ đâu. Tuy nhiên, chính vì sự phổ biến kềm như nhu cầu mua kềm làm nail ngày càng tăng cao. Nên đây chính là cơ hội để các các nhân hoặc cơ sở không có giấy tờ sản xuất kinh doanh đưa hàng của mình ra bày bán trên thị trường. Xen lẫn giữa những mặt hàng chất lượng, không khó để chúng ta mua phải các loại kềm kém chất lượng với mẫu mã rất giống các thương hiệu có tiếng.

kinh nghiem chon mua kem cat da cat mong loai nao tot mua o dau
Kềm Cắt Da Cắt Da Và Kềm Móng Tay Mua Ở Đâu Giá Rẻ Uy Tín

 ∗ Vậy nên, nếu ở Sài Gòn, để đảm bảo chất lượng kềm và mua được cây kềm chất lượng với giá thành phù hợp, bạn có thể đến với Công Ty Kềm KT chuyên sản xuất kinh doanh các loại kềm cắt da cắt móng kèm theo dụng cụ làm móng luôn đảm bảo chất lượng cũng như giá thành hợp lý mang đến khách hàng những sản phẩm chất lượng đến tay người tiêu dùng an tâm khi lựa chọn Kemkt.com

Mọi Thông Tin Chi Tiết Vui Lòng Liên Hệ Kềm KT

 ∗ Địa Chỉ: 380 Đường Lê Văn Khương, Phường Thới An, Quận 12, TPHCM

 ∗ Hotline: 0909.024.409

 ∗ Email: congtykemkt@gmail.com

 ∗ Website: https://www.kemkt.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *