Hỏi Đáp: Kềm Cắt Da Tìm Kiếm Chọn Mua Ở Đâu Giá Sỉ & Lẻ Rẻ Nhất

kem cat da tim kiem chon mua o dau gia si le re nhat tphcm ha noi

Hiện nay nhu cầu sử dụng kềm cắt da, cắt móng tại các tiệm nail, spa, dùng cá nhân rất nhiều, có thể nói kìm nhặt da là dụng cụ vô cùng quen thuộc khi làm nail, ở các tiệm nail từ đơn sơ đến cao cấp. Kềm cắt da là dụng cụ không thể thiếu cho thợ nail thao tác dọn dẹp bộ móng tay sạch đẹp vì thế nếu dùng dùng kềm cắt da rất dễ lây các bệnh qua đường mau bạn nên lưu ý !

kem cat da tim kiem chon mua o dau gia si le re nhat tphcm ha noi
Hỏi Đáp: Kềm Cắt Da Tìm Kiếm Chọn Mua Ở Đâu Giá Sỉ & Lẻ Rẻ Nhất

Thế nên người người, nhà nhà đều chọn mua kềm cắt da sử dụng cho cá nhân riêng mình khi làm nail ở tiệm hay tại nhà. Vì thế câu hỏi đặt ra kềm cắt da tìm kiếm chọn mua ở đâu giá sỉ lẻ rẻ nhất hiện nay. và một đều quan trọng nữa Kềm Cắt Da Chọn Đúng Loại Xài Đúng Cách Bén Bền Hiệu Quả cùng tìm hiểu nhé !

Kềm Cắt Da Hay Kìm Nhặt Da Là Gì ?

Kềm cắt da từ địa phường hay gọi kìm nhặt da trong dịch vụ làm nail là một loại dụng cụ sóc móng tay sử dụng rất phổ biến và thường xuyên với mục đích cắt, làm sạch hết những loại tế bào da chết xung quanh viền móng tay hoặc chân giúp cho đôi bàn tay/bàn chân sạch đẹp mềm mịn, thon gọn hơn.

Với cấu tạo của kềm cắt da hiện nay thì đa số đều sẽ được thiết kế khá nhỏ gọn phù hợp với bàn tay khi cắt da cũng đơn giản giúp thuận tiện cho người điều khiển kềm trong việc cắt, cất giữ hoặc mang theo bên người mỗi khi làm móng tại nhà hoặc các tiệm nail, spa….

Lưỡi kềm cắt da rất sắc và nhọn nên có thể giúp quá trình làm móng được dễ dàng hơn, nhanh chóng. Thường thì người dùng kềm cắt da nên chọn chất liệu sản xuất kềm cắt da làm từ thép không gỉ an toàn khi sử dụng. Đa số các loại kềm này thường có màu sắc trắng, xám, vàng là 3 màu phổ biến.

Cách Nhận Biết Kềm Cắt Da Có Gì Khác Kềm Cắt Móng

Thực ra hiện nay đa số mọi người thường mua ngẫu nhiên và dùng dụng cụ này như kềm cắt móng da đa năng, được dùng chung để cắt móng và cắt da tại nhà. Tuy nhiên khi đến những tiệm nail chuyên nghiệp thì kềm cắt móng và kềm cắt da sẽ bắt buộc được phân biệt riêng để đảm bảo tuổi thọ lưỡi kềm dùng được lâu hơn.

cach nhan biet kem cat da khac kem cat mong
Cách Nhận Biết Kềm Cắt Da Có Gì Khác Kềm Cắt Móng

Thông thường kềm cắt móng sẽ to hơn kềm cắt da giúp bạn dễ phân biệt kềm cắt móng và kềm cắt da khác nhau khi đó cũng giúp cho thao tác lấy đi phần da chết bên ngoài hoặc cắt móng được diễn ra nhanh chóng và chuyên nghiệp nhất trong mắt khách hàng làm nail.

Bạn Nên Biết Chọn Mua Kềm Cắt Da Loại Nào Tốt !

Rất nhiều câu hỏi liên quan chủ đề kềm cắt da loại nào tốt ? nên mua ở đâu uy tín chất lượng ! Hiện nay có khá nhiều loại kềm cắt da trên thị trường và đa số chúng ta đều bắt gặp các nhãn hiệu kềm cắt da đến từ Trung Quốc và một số loại kềm cắt da khác là chủ yếu. Tuy nhiên thì ở thị trường Việt Nam hiện tại thì kềm cắt da được bán rộng rãi trên các STMDT như shoppee, lazada, facebook….làm bạn không biết chọn mua loại nào tốt nhất.

kem cat da cat mong lam nail gia bao nhieu mua o dau gia re uy tin tphcm

Nhìn chung kìm nhặt da có nhiều loại, nhiều mẫu mã khách nhau nhưng thật sự chỉ có 3 loại chính được sử dụng nhiều nhất và rộng rãi hiên nay. Sau đây Kềm KT sẽ liệt kê ra cho khách hàng dễ dàng nhận biết và lựa chọn loại phù hợp cho mình nhé !

1. Kềm Cắt Da Mũi Vuông

kem cat da dau vuong

Kềm cắt da đầu vuông có thiết kế đầu kềm 2 mặt đều vuông, được làm từ 2 chất liệu khác nhau ( THÉP VÀ INOX ) còn về màu sắc có 3 màu chủ đạo ( TRẮNG – SÁM -VÀNG ) nói đến chống kềm có 2 loại chống đơn và chóng kép, còn mũi kềm loại mũi 14 và mũi 16 da dạng cho khách hàng lựa chọn. Xem Thêm

2. Kềm Cắt Da Bán Nguyệt

kem cat da ban nguyet

Kềm cắt da bán nguyệt có thiết kế đầu kềm nữa vuông, nữa tròn, được làm từ 2 chất liệu khác nhau ( THÉP VÀ INOX ) còn về màu sắc có 3 màu chủ đạo ( TRẮNG – SÁM -VÀNG ) nói đến chống kềm có 1 loại chống đơn, còn mũi kềm loại mũi 14 và mũi 16 da dạng cho khách hàng lựa chọn. Xem Tiếp

3. Kềm Cắt Da Đầu Tròn Dài Nhọn

kem cat da dau tron dai nhon

Kềm cắt da đầu tròn dài nhọn có thiết kế đầu kềm 2 mặt đều tròn, được làm từ 2 chất liệu khác nhau ( THÉP VÀ INOX ) còn về màu sắc có 2 màu chủ đạo ( SÁM -VÀNG ) nói đến chống kềm có 1 loại chống đơn, còn mũi kềm loại mũi 14 và mũi 16 da dạng cho khách hàng lựa chọn. Xem Ngay

Kềm Cắt Da Chọn Đúng Loại Xài Đúng Cách Bén Bền Hiệu Quả

Kềm cắt da là một dụng cụ nail vô cùng cần thiết vì hầu như các bước làm nail cơ bản đều cần trải qua bước cắt gọt da chết trước tiên. Nếu bạn chưa sở hữu sản phẩm kềm cắt da chuyên nghiệp, bạn có thể thử dùng sản phẩm kềm cắt da KT luôn đảm bảo chất lượng và giá thành sẽ chinh phục bạn hoàn toàn và sẽ chuyển sang sử dụng luôn kềm cắt da KT cho xem !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *